Valentine 2020: Phan Mạnh Quỳnh bị vợ sắp cưới ‘dằn mặt’ vì lý do bất ngờ

 Vừa tung ca khúc mới, nam ca sĩ bị Khánh Vy “dằn mặt” vì lý do bất ngờ khiến khán giả bật cười.

Sau thành công của loạt hit trong năm qua, Phan Mạnh Quỳnh vừa cho ra mắt MV Chưa có người yêu. Một điều hài hước là khi chia sẻ MV này trên mạng xã hội, nam ca sĩ bị Khánh Vy – vợ sắp cưới “dằn mặt”.

Cụ thể, Khánh Vy để lại bình luận dưới bài viết: “Giờ mình mới biết mình có siêu năng lực tàng hình đó các bạn. Tức”. Đáp lại, Phan Mạnh Quỳnh vẫn giả vờ như không biết gì, thậm chí còn hỏi lại: “Là sao?”.

Sau đó, khán giả cũng “giải vây” giúp nam ca sĩ khi cho rằng Khánh Vy hiện tại không còn là người yêu mà là vợ sắp cưới.

Valentine 2020: Phan Mạnh Quỳnh bị vợ sắp cưới ‘dằn mặt’ vì lý do bất ngờ - 1

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy.

Chưa có người yêu là một sáng tác có giai điệu vui tươi, bắt tai và đầy màu sắc trẻ trung với ca từ như lời khích lệ cho những bạn trẻ còn đang độc thân hoặc phân vân có nên ngỏ lời yêu sẽ thêm tự tin để nắm lấy hạnh phúc đời mình.

Ngoài việc ra mắt đúng dịp Valentine, đây còn là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự mở màn của Phan Mạnh Quỳnh với thị trường nhạc Việt trong năm mới 2020.

Trong MV, Phan Mạnh Quỳnh cũng mang đến những góc nhìn mới cho câu chuyện Tấm Cám. Dù là Tấm, Cám hay mẹ ghẻ cuối cùng đều sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình. Nam ca sĩ còn mạnh dạn đưa câu chuyện cổ tích này về bối cảnh thời đại 4.0 – khi các nhân vật đều thành thạo công nghệ, sử dụng smartphone…

Valentine 2020: Phan Mạnh Quỳnh bị vợ sắp cưới ‘dằn mặt’ vì lý do bất ngờ - 2

Ngoài ra, ca khúc cũng như một lời khẳng định rằng dù ở bất cứ thời đại nào, phụ nữ vẫn hoàn toàn có thể tự chủ bản thân, bất cứ ai cũng có thể vượt qua mọi rào cản, định kiến để thoải mái tìm lấy tình yêu của riêng mình, biến mọi ngày đều như Valentine và không cần chờ đợi hay dựa dẫm vào bất cứ điều gì.

Valentine 2020: Phan Mạnh Quỳnh bị vợ sắp cưới ‘dằn mặt’ vì lý do bất ngờ - 3

Phan Mạnh Quỳnh mở đầu năm 2020 của mình bằng hình ảnh mới.

Cũng trong MV, Phan Mạnh Quỳnh còn mang đến một hình ảnh mới mẻ hơn. Thay vì hướng đến những đề tài mang tính tự sự như những bản hit trước, ở sản phẩm âm nhạc mới nam ca nhạc thay đổi 180 độ để trở nên tươi trẻ, dí dỏm và duyên dáng hơn rất nhiều.