Xúm lại list ra những việc cần phải làm trước khi cưới, đọc xong sẽ thấy mình chẳng còn nhiều thời gian như vẫn nghĩ

0
102

Ai cũng nghĩ rằng mình còn nhiều thời gian lắm, cho đến một ngày mới nhận ra khoảng trời để mình có thể tự do tung tẩy chẳng còn bao nhiêu. Thế nên còn được tự do ngày nào thì cứ sống thật trọn vẹn ngày đó nhé!

Lập gia đình luôn là một cột mốc quan trọng với tất cả mọi người. Kể từ giây phút gật đầu đồng ý trở thành vợ hoặc chồng của ai đó, cuộc sống của bạn sẽ mãi mãi được lật sang một trang mới. Không còn tự do vẫy vùng như ngày còn là một cá thể riêng lẻ mà giờ đây, mọi thứ bạn làm đều ít nhiều phải nghĩ về cái chung, nghĩ về gia đình. Có những thứ ngày trẻ thì làm thoải mái đấy, nhưng đến khi cưới nhau rồi thì đành phải từ bỏ mà thôi!

Xúm lại list ra những việc cần phải làm trước khi cưới, đọc xong sẽ thấy mình chẳng còn nhiều thời gian như vẫn nghĩ - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây nhất, fanpage Ngoa đã lập ra một topic với chủ đề: Những việc cần và nên làm trước khi cưới. Chủ đề nghe có vẻ đơn giản nhưng hoá ra lại được dân tình bàn tán rôm rả. Chỉ trong 1 buổi tối đã có vài ngàn bình luận được để lại. Đáng chú ý là không ít nhân vật đã lập gia đình cùng háo hứng vào đóng góp ý kiến và kể lại những trải nghiệm đáng nhớ của mình.

Nếu bạn sắp và đang có ý định lập gia đình thì hãy đọc ngay và luôn nhé!

Ngô Ngốc: “Đi chơi qua đêm. Trước khi cưới, đi chơi qua đêm, thiên hạ gọi bạn là người phóng khoáng. Sau khi cưới, đi qua đêm, nhân gian sẽ xem bạn là kiểu vợ quậy phá”. 

Hoài Sa: “Chọn được đúng người chụp ảnh cưới cho bạn. Đừng để ảnh cưới chụp trong vườn nhãn bắt cực nét vào background còn cô dâu chú rể thì mặt out nét nhé…”. 

Xúm lại list ra những việc cần phải làm trước khi cưới, đọc xong sẽ thấy mình chẳng còn nhiều thời gian như vẫn nghĩ - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Yến Thy: “Sống thử. Mình nghiêm túc đấy! Sống thử sẽ giúp hai bạn nhận ra được nhiều vấn đề của nhau trước khi chính thức về chung 1 nhà. 10 năm yêu nhau đôi khi không bằng 1 tháng sống cùng nhau đâu”. 

Phong Phương: “Có công ăn việc làm ổn định, tự lập về tài chính. Mà thật ra là dù có gia đình hay không thì mình vẫn khuyên mọi người nên sống tự chủ về tiền bạc càng sớm càng tốt”. 

Anh Phạm: “Đi du lịch dài hơn 2 tuần cùng nhau. Các cậu nên hiểu tính cách lối sống cách sinh hoạt của con người các cậu sắp sống cùng trong 30-40 năm tiếp theo”. 

Thanh Thảo: “Bằng mọi giá phải đi được concert của người mà mình yêu thích. Không cần biết đó là Kpop hay USUK. Ít nhất một lần trong đời phải khóc cười cùng thần tượng các bạn nhé!”.

Xúm lại list ra những việc cần phải làm trước khi cưới, đọc xong sẽ thấy mình chẳng còn nhiều thời gian như vẫn nghĩ - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Danh Nguyễn: “Mua tất cả những thứ mà bạn từng đắn đo: 1 chiếc Macbook, 1 bộ mỹ phẩm xịn, một chiếc váy hiệu. Từ giờ về sau, bạn không còn nhiều cơ hội để nuông chiều bản thân như thế nữa đâu”.

Chính Nghĩa: “Khoan! Kiếm người yêu là việc nên làm trước khi cưới đó, chứ lấy ai ra mà cưới nhở huhuhu…”. 

Diệu Thuần: “Gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã bên cạnh bạn trong suốt thời gian qua. Nếu không có họ, bạn sẽ không có được ngày hôm nay đâu!”. 

Rio Rio: “Đi khám sức khoẻ tổng quát. Đừng nghĩ chuyện này không quan trọng, nó quan trọng cho cả hai người luôn đấy”. 

Hoàng Huy: “Quẩy một lần thật mạnh trước khi trở thành vợ người ta nhé các bạn!”. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here