Tết Nguyên Đán là một trong những nét văn hoá không thể thiếu của người Việt. Đặc biệt hình ảnh người người xúng xính trong những tà áo dài sắc màu xuống phố du xuân và đi chúc Tết trở nên vô cùng rực rỡ. Cùng siêu mẫu nhí Nguyễn Nhật Ánh Minh xuống phố với những thiết kế áo dài lạ mắt.

Trải qua một năm biến cố trên toàn nhân loại, năm nay tại Việt Nam dịch bệnh lại diễn biến phức tạp ngay dịp Tết Nguyên Đán, làm cho rất nhiều người không thể về quê đoàn tụ cùng gia đình. Ánh Minh cũng không thể về quê thăm ông bà và bị hạn chế về hoạt động nên nàng siêu mẫu nhí đã cùng Mẹ du xuân an toàn tại Sài Gòn.

Mẹ Ánh Minh chia sẻ rằng, Tết năm nào Ánh Minh cũng tự chọn cho mình một số bộ áo dài để du xuân cùng bạn bè và đi chúc Tết mọi người. Năm nay cũng không ngoại lệ, vừa được nghỉ Tết sớm hơn dự định, con được dịp chụp một số ảnh Tết trên phố của Sài Gòn.

Thông qua bộ ảnh, Ánh Minh muốn gửi đến tất cả mọi người lời chúc năm mới vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Dịch bệnh cho dù có khó khăn nhưng mọi thứ rồi cũng sẽ qua, trả lại cho mọi người một tương lai vô cùng tươi sáng. Năm mới, con chúc mọi điều may mắn đến với tất cả mọi người.

Trong những bộ trang phục đầy màu sắc, được thiết kế một cách tinh tế hài hoà kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nhí nhảnh. Một hình ảnh Ánh Minh năng động và tràn đầy năng lượng, một hình ảnh Ánh Minh khác với những khoảnh khắc đầy thần thái trên sân khấu.

Bộ ảnh mang đến những khoảnh khắc thật sự đời thường của trẻ con, với những mong ước thật bình dị, và những nụ cười thật rạng rỡ trên môi.

Mùa xuân là mùa của những diều mới, năm cũ đi qua, năm mới lại tới, những muộn phiền của năm cũ hãy cho nó đi qua, cùng đón một năm mới với vạn điều may mắn. Và cùng chờ đón sự bùng nổ của siêu mẫu Nhí Ánh Minh trong năm 2021 nhé!