Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú trước đoạn clip Hòa Minzy cover ca khúc Thay tôi yêu cô ấy, một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng. Đây là ca khúc từng được em trai “Hoa dâm bụt” Erik cover và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, khi đến tay Hòa Minzy, ca khúc này liệu có còn giữ được đúng tinh thần sướt mướt của bản gốc?

Hòa Minzy cho biết vì quá yêu thích ca khúc này nhưng không tìm được phần nhạc nền tone nữ phù hợp với chất giọng của mình, thế nên cô nàng quyết định hát luôn tone nam. Vốn sở hữu chất giọng nữ cao thánh thót, nên Hòa Minzy đã “cân” khá tốt những đoạn cao trào của phần đầu bài hát, tuy nhiên sức người có hạn, nữ ca sĩ bỗng dưng “câm lặng” ở đoạn cuối và… phá lên cười một tiếng rõ to. Với giọng cười thương hiệu đậm chất lầy lội, Hoà Minzy ít nhiều đã gây ám ảnh cho những ai đang mải mê với giai điệu du dương của bài hát thì bỗng chốc phải nghe âm thanh lạ này.

Cho đến khi giọng cười ám ảnh được cất lên.Cho đến khi giọng cười ám ảnh được cất lên.

Mặc dù vậy, bản cover của Hoà Minzy vẫn nhận về rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Với chất giọng cao vút, cảm xúc đã được khẳng định qua những ca khúc như Rời bỏ, Chấp nhận,… Thế nên khán giả vẫn tấm tắc khen Hoà Minzy dù phần thể hiện chưa được trọn vẹn.

Bắt chước Erik cover bài hát này, Hòa Minzy gây ám ảnh với giọng cười khó đỡ ảnh 2

Theo một vài thông tin gần đây được cập nhật từ nhà Hoa dâm bụt thì Hoà Minzy đang “thai nghén” cho mình một ca khúc mới và chuẩn bị lên sóng sắp tới đây. Sau khoảng thời gian lặng mất tăm khỏi showbiz, khán giả vẫn đang rất tò mò chờ đợi màn comeback từ giọng ca này.

Bắt chước Erik cover bài hát này, Hòa Minzy gây ám ảnh với giọng cười khó đỡ ảnh 3