Công Chúa Phạm Hoàng Bảo Anh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Công Chúa Hoàng Tử Thế Giới 2019

Công Chúa Hoàng Tử Ngôi Sao Biển 2019 đã giúp Việt Nam chọn ra gương mặt xuất sắc đại diện cho nhan sắc Việt tham gia đấu trường Công Chúa Hoàng Tử Quốc Tế 2019 chính là nàng công chúa 6 tuổi – Phạm Hoàng Bảo Anh – Đại Sứ Công Chúa Hoàng Tử Ngôi Sao Biển 2019. 

Phạm Hoàng Bảo Anh –  Đại diện Việt Nam tại Công Chúa Hoàng Tử Quốc Tế 2019

Phạm Hoàng Bảo Anh một trong những gương mặt mẫu Nhí ưu tú của Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng. Tham gia cuộc thi Công Chúa Hoàng Tử Ngôi Sao Biển 2019 với tất cả sự cố gắng, nỗ lực và quết tâm, Bảo Anh trở thành Đại Sứ của cuộc thi và được chọn trở thành gương mặt đại diện của một thương hiệu Áo Dài.

Không dừng lại ở đó, sau khi nhận giải thưởng Công Chúa Bảo Anh học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ. Trau dồi catwalk trên sân khấu lớn với các Bộ Sưu Tập, luyện tập tài năng cùng các Thầy Cô và thường xuyên tham gia vào các buổi chụp ảnh. Giúp Bảo Anh ngày càng hoàn thiện bản thân mình.

Nhận thấy được sự tiến bộ, cùng với khả năng vốn có và sự quyết tâm của Bảo Anh, Ban Tổ Chức đã quyết định chọn Phạm Hoàng Bảo Anh trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Công Chúa Hoàng Tử Quốc Tế 2019 với tất cả niềm tin và hy vọng.

Công Chúa Hoàng Tử Quốc Tế 2019 một sân chơi nhan sắc, tài năng và thời trang Nhí cấp Quốc Tế được tổ chức lần thứ 8. Và lần thứ 6 của diễn đàn Ngôi Sao Quốc Tế. Sẽ là nơi để các model Nhí trên toàn thế giới khẳng định bản thân mình.

Đây là một áp lực không hề nhỏ với Bảo Anh, tuổi còn rất nhỏ và đây mới lần thứ 2 Bảo Anh tham gia cuộc thi. Vì vậy với Bảo Anh là một thử thách đầy cam go, cô bé đang trong giai đoạn luyện tập và hoàn thiện khâu chuẩn bị cho ngày chinh chiến tại Bulgaria.

Mọi người cùng theo dõi và ủng hộ Cô Công Chúa nhỏ – Phạm Hoàng Bảo Anh nhé!

Make Up: Minh Ngà

Photo: Thanh Vu

Như Huỳnh