Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3

Shark Tank Việt Nam hé lộ teaser tập 11, trong đó có sự trở lại của vị cá mập “thần tượng” trong suốt 2 mùa đầu Shark Tank – Shark Linh.

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3

Trong teaser tập 11 của Shark Tank Việt Nam, Shark Thái Vân Linh xuất hiện với phong thái thanh lịch trong áo đen phối với chân váy hồng đậm.

Vị cá mập đến từ Vingroup Ventures xuất hiện trong 2 phân cảnh. Một phân cảnh Shark lắc đầu sau phân cảnh một startup tên R2Y gọi vốn 15 tỷ đồng. Trong một phân cảnh khác, Shark Linh chỉ ra sai lầm của startup là “cho rằng mình có kinh nghiệm”.

Với mô hình đó, hai bạn không có kinh nghiệm, bởi kinh nghiệm của hai bạn là phần cứng“, Shark Linh nói trong teaser.

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - Ảnh 1.

Shark Linh trong chương trình Cà phê khởi nghiệp.

Nếu như trong Shark Tank Việt Nam 2 mùa đầu, Shark Linh xuất hiện với vai cá mập chính đến từ VinaCapital, thì với mùa 3, Shark Linh chỉ dự với tư cách Shark khách mời, với cương vị Tổng Giám đốc của Vingroup Ventures.

Qua 2 mùa Shark Tank Việt Nam, Shark Linh, với danh nghĩa Giám đốc Chiến lược và Vận hành của VinaCapital, đã cam kết rót vốn vào 9 startup.

Trong teaser ké lệ tập kế tiếp, cũng xuất hiện “cô nàng thị phi” Phi Thanh Vân với câu chuyện “Hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì”. Bên cạnh đó cũng có màn đối đáp giữa Shark Hưng và Phi Thanh Vân trong việc “Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+”.

Teaser cũng có phân cảnh “máu lửa” của Shark Việt khi tuyên bố với startup: “Chơi không? Chúng ta cùng điên với nhau!” Có vẻ trong tập tới, Shark Việt sẽ có một “con mồi” vừa miệng.