Jack chính thức lên tiếng giữa lùm xùm K-ICM sử dụng lại ca khúc Sóng gió

Trước sự bức xúc người hâm mộ dành cho K-ICM, Jack đã chính thức lên tiếng.

Sau scandal chấn động làng giải trí cuối năm 2019, dường như mọi câu chuyện bên lề từ K-ICM và Jack vẫn chưa bao giờ hết hot. Trong khi vụ việc mẹ Jack và K-ICM lời qua tiếng lại trên mạng xã hội về vấn quyền sử dụng ca khúc Sóng gió vẫn còn chưa lắng xuống thì mới đây, giọng ca Bạc phận đã lên tiếng trấn an người hâm mộ của mình.

Cụ thể, chia sẻ trong một nhóm kín dành cho fan trên Facebook, Jack nhắn nhủ: “Tướng có chút ét mà hung dữ quá trời đi, đi cãi lộn gì khắp làng inh ỏi. Mai mốt chắc nhốt trong nhà luôn quá khỏi đi đâu cho rồi, quan tâm chi rồi quạu lên hừng hực. Tìm người trút bực bội hoặc đánh lộn thì It’s me… Nhào vô kiếm ăn“.

Có thể thấy được rằng dù không lên tiếng trên trang cá nhân, nhưng Jack vẫn nắm rất rõ tình hình câu chuyện ngoài kia. Nhất là khi trang cá nhân của K-ICM đã bị cộng đồng người hâm mộ Jack “tấn công” mọi mặt trận. Thế nên việc Jack khuyên nhủ người hâm mộ của mình bớt manh động có thể hiểu được, nhưng muốn fan đừng quan tâm thì hơi khó khi bài đăng từ mẹ nam ca sĩ đã thật sự tạo nên những tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước đó, Jack từng lên tiếng khẳng định Sóng gió là sáng tác của mình, tuy nhiên về vấn đề bản quyền thì nam ca sĩ không nhắc đến. Trong khi đó, K-ICM gần đây đã lên tiếng về vụ lùm xùm này, nam producer khẳng định Sóng gió thuộc bản quyền của công ty. Chưa biết mọi chuyện này sẽ đi tới đâu, nhưng với sự căng thẳng từ phía người hâm mộ của Jack thì có lẽ vụ lùm xùm này vẫn chưa thể chấm dứt sớm.