Nữ hoàng doanh nhân An Nhiên gương mặt đại sứ Happy Women 2020

Ngay trên sân khấu của Charming Lady Night đánh dấu mốc 3 năm thành lập tổ chức Happy Women  Leader Network Nữ hoàng doanh nhân An Nhiên trở thành gương mặt đầu tiên được vinh danh gương mặt đạị sứ Happy Women 2020 – Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu.

Nghệ sĩ Lan Hương, NSUT Trần Ly Ly trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 cho nữ lãnh đạo tài sắc Trần Thị An( An Nhiên)

“Tôi đã từng thất bại trong hôn nhân, thất bại trong công việc. Nhưng hôm nay tôi đứng ở đây với gia đình hạnh phúc, sự nghiệp đi lên và quan trọng tôi có 5000 chị em giúp tôi ngày một hạnh phúc hơn”. Đôi lời chia sẻ ngắn gọn nhưng lấy đi không ít nước mắt của hơn 600 khách mời VIP tại hội trường cũng như không ít chị em đã xem qua đoạn chia sẻ của Nữ hoàng Doanh nhân An Nhiên.

Đôi lời chia sẻ ngắn gọn của Đại Sứ Trần Thị An ( An Nhiên) lấy đi không ít nước mắt của hàng trăm khách mời VIP tham dự cũng như hàng ngàn chị em trong mạng lưới.

Nữ Hoàng Hoa Hồng – Bùi Thanh Hương ân cần lau những giọt nước mắt hạnh phúc cho Đại Sứ Trần Thị An ( An Nhiên)

Sải bước trên sân khấu Charming Lady Night cùng chồng và các con, Chủ tịch Happy Women Family An Nhiên hạnh phúc vỡ oà khi được gọi tên vinh danh trong vai trò gương mặt đạị sứ Happy Women 2020. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời.

Trần Thị An ( An Nhiên) Tổng Giám Đốc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Nhiên PRODEZI chuyên về xuất nhập khẩu sàn gỗ và tư vấn thiết kế, sản xuất, hoàn thiện nội ngoại thất.

Bén duyên và gắn bó với Happy Women Leader Network từ những ngày đầu thành lập, là khoảng thời gian An Nhiên được cống hiến, được cho đi, được truyền cảm hứng đến tất cả chị em phụ nữ về những giá trị tích cực của cuộc sống. Gắn bó cùng hơn 5000 thành viên của tổ chức, được chứng kiến tất cả sự nổ lực cho thành công và một cuộc sống hạnh phúc, An Nhiên luôn cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Một tuổi mới của Happy Women Leader Network, một năm nữa An Nhiên được gắn bó trong vai trò mới, đại sứ Happy Women 2020 An Nhiên hiểu được đây chính là kết quả cho những cống hiến vừa qua và cũng chính là niềm tin kỳ vọng mà tất cả mọi người dành cho An Nhiên.

An Nhiên không dám hứa sẽ làm nên những điều to lớn nhưng An Nhiên chắc chắn sẽ làm hết sức mình. Tiếp tục sứ mệnh trao gửi yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn và lan toả thông điệp của tổ chức về giá trị của độc lập và hạnh phúc đối với tất cả phụ nữ không chỉ riêng Phụ Nữ Việt, góp phần để Happy Women Leader Network trở thành tổ chức uy tín và chất lượng là môi trường gắn kết các nữ Doanh Nhân lớn nhất Việt Nam.

Nữ hoàng doanh nhân An Nhiên gương mặt đại sứ Happy Women 2020 sẽ mang lại cho mọi người nguồn năng lượng tích cực và ngày một vươn xa hơn nữa với sứ mệnh truyền cảm hứng của mình.

Như Huỳnh