Trầm Phan Tiếp Tục Thử Thách Bản Thân

 

Sau 1 thời gian vắng bóng và có phần im ắng, nay chúng tôi mới có dịp gặp lại Trầm Phan trong 1 cuộc hẹn cà phê cuối tuần.


Trầm Phan ngồi trước mặt chúng tôi bây giờ là 1 cô gái trầm lắng hơn, sâu sắc hơn, không còn những ồn ào , hoạt ngôn như trước mà thay vào đó là  môt quý cô ngấp ngưỡng tuổi 30 đã dày dặn chín chắn với nhiều  kinh nghiệm trong thời gian  kinh doanh cũng như những va vấp cuộc sống.


Như nhiều  người đã biết Trầm Phan xuất thân từ lĩnh vực kinh doanh nước hoa sau đó lấn sang lĩnh vực làm đẹp Spa, thời trang. Nhưng dường như chưa hài lòng với bản thân, cô gái tài năng và cá tính này muốn nối tiếp thành công cũng như thử thách bản thân nên tiếp tục ra mắt hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp hoa tươi.


Dù chỉ mới bắt tay lĩnh vực hoa tươi  nhưng Trầm Phan đã được rất nhiều  anh chị em nghệ sĩ trong showbiz và các khách hàng  ủng hộ rất nhiệt tình.

Nhưng với tình yêu dành cho hoa, cho khách hàng cô mong muốn sản phẩm của mình sẽ đến tay nhiều người hơn để mọi người có thể cảm nhận được cái đẹp của hoa tươi và sự chăm chút từ cô chủ Trầm Phan trong từng sản phẩm .


Trầm Phan có lối nói chuyện rất ngông, vui tính, luôn luôn pha trò trong câu chuyện trong cuộc sống khi tiếp xúc với bạn bè.  Nhưng khi bắt tay vào công việc thì cô lại như trở thành 1 con người  khác rất quyết đoán, lạnh lùng và nguyên tắc.

Có lẽ chính vì vậy mà cái tên Trầm Phan giờ đây  cũng đã khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí trong lòng khách hàng cũng như những người yêu mến cố.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài sản phẩm hoa tươi của cô chủ Trầm Phan.