Tối 22/12 tại sàn diễn tuần lễ thời trang quốc tế VIFW, buổi trình diễn giới thiệu BST mới NTK Nguyễn Tiến Truyển đã chính thức diễn ra. Bên cạnh những bộ cánh cá tính, ấn tượng thì màn kết show khiến người xem không khỏi trầm trồ.

Như thường lệ, nhà thiết kế sẽ cùng vedette và first face kết thúc show diễn, nhưng bất ngờ thay, siêu mẫu Minh Tú với mong muốn được chia sẻ cơ hội toả sáng đã dắt tay người mẫu Tuyết Như trong phần chào kết show. Tuy có chút ngẫu nhiên vì không có trong kịch bản nhưng hành động này của siêu mẫu Minh Tú thể hiện đầy tính nhân văn đối với đàn em của mình.

Theo story cá nhân, siêu mẫu Minh Tú có chia sẻ: “Tú nghĩ đã bước lên sàn diễn thì ai cũng có cơ hội toả sáng và Tú muốn chia sẻ khoảnh khắc này cùng một đồng nghiệp của mình. 

Vì không có trong kịch bản, bạn cũng bất ngờ nên mong mọi người bỏ qua khúc hơi cập rập đó. Một lần nữa, cảm ơn Tiến Truyển đã đồng ý với ý tưởng này của Tú. Tú mong sẽ tiếp tục có cơ hội cùng chị em người mẫu chia sẻ những khoảnh khắc này trong tương lai”.

Dù không có trong kịch bản nhưng NTK Nguyễn Tiến Truyển rất hài lòng với ý tưởng của siêu mẫu Minh Tú. Anh còn chia sẻ trên story cá nhân của mình, anh viết: “Sự kế thừa của hai thế hệ.”

Tuy có chút bất ngờ trong show diễn nhưng cũng chính nhờ điều đó đã tạo nên một đêm trình diễn tuyệt vời. Không những mang đậm chất thời trang mà còn đậm tính nhân văn, tình đồng nghiệp, mang đến cho người xem một dấu ấn khó quên của tuần lễ thời trang quốc tế VIFW 2021 đầy ý nghĩa.